หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

9281 Supalaiศุภาลัย พลิกวงการอสังหาฯ ผุดนวัตกรรมใหม่แห่งการอยู่อาศัย
ปรับลุคทาวน์โฮมเพิ่มพื้นที่สัมผัสธรรมชาติ

          บมจ.ศุภาลัย พลิกโฉมนวัตกรรมใหม่แห่งการอยู่อาศัย เปิดตัวทาวน์โฮมมิติใหม่ “ศุภธัญญ์” สู่ตลาดอสังหาฯ ปรับฟังก์ชันพื้นที่สวนพักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัว ประเดิมโครงการแรกที่ “ศุภาลัย พรีโม่ รังสิต” บนทำเลย่านรังสิต-บางพูน พร้อมวางแผนต่อยอดนวัตกรรมใหม่ด้านการออกแบบ เตรียมลุยเปิดตัวโครงการใหม่ต่อเนื่อง

          ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่แห่งการอยู่อาศัยมาอย่างต่อเนื่องและยาวนานตลอดระยะเวลากว่า 31 ปีของศุภาลัย ที่ได้สร้างความเชื่อมั่นและความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวมาอย่างมากมายจนถึงปัจจุบัน โดยล่าสุดได้พลิกโฉมนวัตกรรมการออกแบบทาวน์โฮมมิติใหม่ซึ่งเป็นครั้งแรกของบริษัทฯ ในการปรับฟังก์ชันแบบบ้านของทาวน์โฮม เพื่อตอบโจทย์การพักอาศัยในอนาคตภายใต้ชื่อแบบบ้าน “ศุภธัญญ์” เปิดตัวสู่วงการอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ในโครงการ “ศุภาลัย พรีโม่ รังสิต” บนทำเลย่านรังสิต-บางพูน

          นวัตกรรมใหม่ด้านการออกแบบของศุภาลัยในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้คำนึงถึงปัญหาของทาวน์เฮ้าส์ทั่วไปที่ห้องรับแขกที่ไม่ติดสวนเห็นแต่โรงรถหน้าบ้านทั้งๆ ที่ผู้อยู่อาศัยต้องการพื้นที่สวนพักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัว “ศุภธัญญ์” มีการจัดเรียงฟังก์ชันใหม่โดยทำให้ Living & Dining ที่รวมพื้นที่เข้าด้วยกัน เชื่อมต่อเนื่องถึงพื้นที่สวนด้านหลัง เป็นโถงกว้าง 5.5 เมตร ที่ไร้เสากลาง สามารถชมวิวทิวทัศน์ผ่านช่องเปิดขนาดใหญ่ เพิ่มพื้นที่ระบายอากาศ และนำแสงธรรมชาติมาใช้ได้มาก ซึ่งจะเป็นพื้นที่ที่สร้างความสัมพันธ์อันแสนอบอุ่นภายในครอบครัวได้ดี

          ในส่วนของพื้นที่ Service ปรับฟังก์ชันสู่บริเวณหน้าบ้านเพื่อลดสิ่งรบกวนจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้าน มีความสะดวกในการใช้งาน เนื่องจากห้องครัวและห้องเก็บของอยู่ใกล้กับพื้นที่จอดรถ ไม่ต้องเดินผ่านบริเวณพื้นที่ส่วนพักผ่อน เพิ่มความสะดวกสบายในงานระบบท่อน้ำดี และปั๊มน้ำอยู่ในห้องเก็บ ลดเสียงรบกวน ช่วยยืดอายุการใช้งาน อีกทั้งเรื่องพื้นที่ใช้สอยกับราคาของแบบบ้าน “ศุภธัญญ์” บริษัทฯ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้นหน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 126 ตร.ม. และหน้ากว้าง 6.25 เมตร พื้นที่ใช้สอย 141 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถบนที่ดินขนาด 20 ตร.ว. ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 2 ล้านกว่าบาท นับเป็นทาวน์โฮมฟังก์ชันใหม่ในราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าต่อการซื้อเพื่ออยู่อาศัยอย่างแท้จริง

 

9281 Supalai
          นอกจากนี้บริษัทฯ ยังคำนึงถึงการออกแบบให้เป็นบ้านประหยัดพลังงานด้วยการมีช่องแสง Sky Light บนหลังคา เพิ่มพื้นที่รับแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน ลดการใช้ไฟฟ้า และใช้กระจกเขียวตัดแสงที่ให้คุณสมบัติสะท้อนความร้อนและรังสี UV อีกทั้งใช้ Thermal Reflective Ceiling ฝ้าสะท้อนความร้อนด้วยเทคโนโลยีลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้านโครงสร้างอิฐมวลเบาที่ไม่อมความร้อนรวมถึงใช้กรอบบานประตู-หน้าต่าง UPVC ลดเสียงรบกวนจากภายนอกในส่วนของราวระเบียงและระแนงเป็นอลูมิเนียม ซึ่งเป็นวัสดุที่ทนทานตลอดจน Aluminium Façade สะท้อนภาพลักษณ์ที่ประณีตและทันสมัยของนวัตกรรมใหม่แห่งการอยู่อาศัย โดยการออกแบบและสร้างสรรค์โครงการคุณภาพของศุภาลัย อยู่ในระบบ ISO 9001:2015 จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพที่อยู่อาศัยมาตรฐานสากล

          อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ หวังว่านวัตกรรมใหม่ด้านการออกแบบทาวน์โฮมซีรี่ย์ใหม่ในครั้งนี้ จะได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี ซึ่งบริษัทฯ ยังมีแผนการนำแบบบ้าน “ศุภธัญญ์” เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลายต่อไป สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์การพักอาศัยในยุค New Norma เชิญแวะชมนวัตกรรมทาวน์โฮมแบบใหม่และเลือกแปลงโดนใจในราคาพิเศษก่อนใครในงาน Pre-sales 19 - 20 กันยายนนี้ ณ สำนักงานขายโครงการ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร https://bit.ly/2XFTAe0 สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 1720 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.supalai.com


A9281

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!