หมวดหมู่: บริษัทจดทะเบียน

1198 STIสโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์คว้างานที่ปรึกษาคุมงาน
โครงการก่อสร้างอาคารที่ทำการสภาวิศวกร

          “สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์หรือ STI คว้างานใหญ่รับเปิดศักราชปีฉลู ร่วมพิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้ง STI เป็นที่ปรึกษาบริหารและควบคุมงานก่อสร้าง ให้แก่โครงการก่อสร้างอาคารที่ทำการสภาวิศวกรสะท้อนความเชื่อมั่นในฐานะผู้นำของอุตสาหกรรม และสนับสนุนงานในมือปี 64 ยังแข็งแกร่ง และเติบโตต่อเนื่อง 

          นายสมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาบริหารและควบคุมงานก่อสร้างโครงการก่อสร้างอาคารที่ทำการสภาวิศวกรเพื่อก่อสร้างที่ทำการสภาวิศวกรเป็นของตนเอง บนที่ดินแปลงติดถนนลาดพร้าว บริเวณปากซอยลาดพร้าว 54 เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร  

          โครงการประกอบด้วยการก่อสร้างอาคาร 2 หลัง ได้แก่ อาคารที่ทำการสภาวิศวกร 1 หลัง และอาคารจอดรถยนต์ 1 หลัง โดยอาคารที่ทำการเป็นอาคารคอนกรีตสูง 7 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 9,000 ตารางเมตร นอกจากจะจัดให้เป็นสำนักงานแล้ว ยังจัดให้มีพื้นที่ใช้สอยอื่นด้วย เช่น เป็นห้องสมุด ห้องประชุม มีพื้นที่พาณิชย์และพื้นที่เช่าของสมาคมวิชาชีพต่างๆ ส่วนอาคารจอดรถยนต์เป็นอาคารเหล็กโครงสร้างรูปพรรณ ใช้ระบบจอดรถยนต์อัตโนมัติ

          ซึ่งขณะนี้ขั้นตอนในการออกแบบได้ดำเนินการเรียบร้อยแล้ว เพื่อมุ่งหวังให้อาคารหลังนี้มีเอกลักษณ์ และความโดดเด่นเป็นภูมิสัญลักษณ์ หรือ Landmark แห่งหนึ่งของประเทศไทย โดยจะเริ่มการก่อสร้างโครงสร้างอาคารที่ทำการ สภาวิศวกรได้ดำเนินการคัดเลือกให้ บมจ.สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ เป็นที่ปรึกษาบริหารและควบคุมงานก่อสร้าง โดยมี บริษัท สยาม มัลติ คอน จำกัด เป็นผู้รับจ้างเหมาก่อสร้าง คาดจะแล้วเสร็จประมาณต้นปี 2565  

          ล่าสุด ในงานพิธีลงนามสัญญาที่ปรึกษาบริหารและควบคุมงานก่อสร้าง กับงานจ้างเหมาก่อสร้างโครงการก่อสร้างอาคารที่ทำการสภาวิศวกรโดยมี .ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ นายกสภาวิศวกร พร้อมด้วย นายสมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ บริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) และ นายพรอุดม โชติมโนธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม มัลติ คอน จำกัด ร่วมลงนามและถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก

          นับเป็นความภาคภูมิใจที่สภาวิศวกรไว้วางใจให้สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ เป็นที่ปรึกษาคุมงานก่อสร้างโครงการก่อสร้างอาคารที่ทำการสภาวิศวกร เพื่อให้สำเร็จลุล่วงตามแผนงานที่วางไว้ อย่างไรก็ดี ภาพรวมธุรกิจในปีนี้ของกลุ่มบริษัทยังคงมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง งานในมือที่ยังแข็งแกร่ง จากงานโครงการขนาดใหญ่ทั้งภาคเอกชน และภาครัฐ ที่เดินหน้าทยอยส่งมอบตามแผนนายสมเกียรติ กล่าวทิ้งท้าย

 

A1198

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!