หมวดหมู่: ซุบซิบการลงทุน

11781 CPWคอปเปอร์ ไวร์ดส่งสัญญาณภาพรวมสินค้าเทคโนโลยีคึกคัก ไม่กระทบ COVID-19

          ‘ปรเมศร์ เหรียญเจริญสุขบอสใหญ่ของบริษัท คอปเปอร์ ไวร์ด จำกัด (มหาชน) หรือ CPW ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำด้านสินค้าดิจิทัลไลฟ์สไตล์ แย้มการกลับมาของสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ไม่กระทบธุรกิจ เนื่องจากบริษัทฯ มีแผนเตรียมรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวอย่างเข้มงวดตามมาตรการป้องกันขั้นสูงสุด เพื่อให้พนักงาน ตลอดจนลูกค้ามั่นใจในการเข้ามาใช้บริการ ขณะที่ภาพรวมสินค้ามีความต้องการเข้ามาอย่างคึกคัก เนื่องจากกลุ่มลูกค้าต้องการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในช่วง Work From Home รวมไปถึงกลุ่มนักศึกษา และคนวัยทำงาน มีความต้องการสินค้าเพื่อใช้สำหรับการเรียน และการทำงานมากขึ้น ชูสินค้าไฮไลท์ยังคงเป็น iPhone iPad และ Mac โดยเฉพาะ iPhone 12 ที่ยังคงความร้อนแรง มีลูกค้าให้ความสนใจจองสินค้าเข้ามาเป็นจำนวนมาก สะท้อนความต้องการด้านเทคโนโลยีในยุค 5G สนับสนุนธุรกิจยังแข็งแกร่งในปี 64 อย่างไรก็ดี สาขาของบริษัทฯ ที่ได้รับผลกระทบจากพื้นที่เสี่ยงสูง และต้องปิดสาขาเป็นการชั่วคราวตามมาตรการล็อกดาวน์จังหวัด ปัจจุบันมีเพียง 1 สาขา ที่จังหวัดสมุทรสาคร ในส่วนจังหวัดอื่นๆ ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ

          ทั้งนี้ เพื่อขยายโอกาสในการเติบโต คอปเปอร์ ไวร์ดยังมุ่งเน้นขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าแบบออนไลน์ต่อเนื่อง โดยลูกค้าสามารถช้อปสินค้าออนไลน์ ได้ที่ > www.istudio.store และ www.dotlife.store 

 

A1259

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!