หมวดหมู่: เศรษฐกิจทั่วไป

3947 Robowealthโรโบเวลธ์ ดึงคนดังเป็นแรงผลักดันชวนออม ใน ‘odini มีออม

          คึกคักและมาแรงมากในบ้านเรา สำหรับธุรกิจด้าน Wealth Tech ซึ่งนำโดยเจ้าตลาดอย่าง โรโบเวลธ์ กรุ๊ป ภายใต้การบริหารงานของ นายชลเดช เขมะรัตนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท โรโบเวลธ์กรุ๊ป จำกัด 

          นายชลเดช เผยว่า odini บริการประเภท Robo-advisor ภายใต้ โรโบเวลธ์ กรุ๊ป ปล่อยรายการเด็ด “odini มีออม รายการที่จะชวนคนดังมานั่งจับเข่าคุย ให้เรื่องการออมเงินเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น กระตุ้นให้เห็นว่าการวางแผนการเงินคือเรื่องจำเป็นที่ต้องเริ่มแล้วในวันนี้! ความโดดเด่นของรายการ จะใช้กลยุทธ์ Collaboration ให้ odini X Influencers ชวนคนดังทั้งอินฟลูเอนเซอร์, ศิลปิน และ ดารา มาคุย เพื่อผลักดัน ส่งเสริม และ สนับสนุน ให้บุคคลทั่วไป หรือ กลุ่มแฟนคลับ มาร่วมเป็นต้นแบบ ตั้งต้นออมไปพร้อมกัน และ ช่วยกันกระจายการรับรู้ไปสู่วงกว้าง

 

3947 Robowealth2

 

          เปิดรายการด้วยกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่พร้อมก้าวไปกับเทคโนโลยี มีนิสัยชอบออมเงินและวางแผนการเงิน อาทิ ว่านไฉ อาสาพาไปหลง, ปุ้มปุ้ย พรรณทิพาครูทอม คำไทย, หนิง ปณิตา, เบลล์ เขมิศรา, โอบ โอบนิธิ และอีกมากมาย เน้นในความหลากหลายของ ไลฟ์สไตล์ เพื่อประโยชน์สูงสุดของทุกกลุ่มเป้าหมาย ภายใต้ข้อมูลสำคัญจากฐานลูกค้า odini พบว่า กลุ่มคนรุ่นใหม่นี้หันมาให้ความสนใจในการออมเงิน หรือ การลงทุนผ่านเทคโนโลยีดิจิทัลมากขึ้น เห็นได้จากจำนวนนักลงทุน ช่วงอายุ 20-35 ปี ที่มีสัดส่วนมากถึง 60% ของจำนวนลูกค้าทั้งหมด จากโอกาสในการเข้าถึงเทคโนโลยี แหล่งข้อมูล และมีความเข้าใจในเรื่องการวางแผนชีวิต วางแผนการเงินมากขึ้นกว่าในยุคก่อน odini จึงต้องการสร้างและเป็นแกนนำผลักดันไปพร้อมกันกับอินฟลูเอนเซอร์ให้เรื่องออมเงินเป็นเรื่องของทุกคน!

 

3947 Robowealth3

 

          “การออมการลงทุนเป็นเรื่องที่จำเป็นสำหรับทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสะสมและทำให้เงินงอกเงยไว้ใช้ยามเกษียณ เนื่องจากความก้าวหน้าทางการแพทย์ทำให้เราอายุยืนขึ้น มีความจำเป็นต้องใช้เงินมากขึ้น ดังนั้นการวางแผนการเงินจึงเป็นเรื่องที่ต้องเริ่มทำทันที โดยอาจจะเริ่มง่ายๆ โดยการแบ่งรายได้ออกเป็น 3 ส่วน ส่วนแรกเก็บไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ส่วนที่สองออมไว้เพื่อใช้จ่ายยามฉุกเฉิน ส่วนที่สามเป็นการลงทุนเพื่อให้ได้ผลตอบแทนชนะเงินเฟ้อ รวมทั้งทำให้เงินงอกเงยเพื่อนำไปสู่ความเป็นอิสรภาพทางการเงินที่แท้จริงนายชลเดช กล่าวทิ้งท้าย

          รายการ “odini มีออมสามารถรับชมได้ทุกวันเสาร์สุดท้ายของเดือน เวลา 10 โมงตรง ทางโซเชียลมีเดียของ odiniapp และ Robowealth

 

A3947

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!