หมวดหมู่: บริษัทจดทะเบียน

4200 GPSCGPSC ผงาดบนเวทีโลกคว้า 2 รางวัลใน
International Business Magazine Award 2021

ตอกย้ำการเป็นองค์กรขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านพลังงานไฟฟ้า

          GPSC ปลื้มกวาด 2 รางวัล Most Innovative Sustainable Company และ Best IR Company จากเวที International Business Magazine Award 2021 การันตีความสำเร็จในการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมพลังงานไฟฟ้าทั้งในและต่างประเทศ 

          นายวรวัฒน์ พิทยศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC แกนนำนวัตกรรมธุรกิจไฟฟ้า กลุ่ม ปตท. เปิดเผยว่าเมื่อเร็วๆ นี้ GPSC ได้รับ 2 รางวัล ประเภทกลุ่มพลังงาน ประกอบด้วย รางวัล Most Innovative Sustainable Company Thailand 2021 และ Best Investor Relation Company Thailand 2021 จากเวที International Business Magazine Award 2021 จัดโดย International Business Magazine นับเป็นความสำเร็จและความภาคภูมิใจของบริษัทฯ ที่ให้ความสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรตามกลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมพลังงาน เพื่อเสริมสร้างเสถียรภาพและความมั่นคงของระบบพลังงาน

          ทั้งนี้ International Business Magazine เป็นนิตยสารทางธุรกิจและรางวัลการเงินชั้นนำจากเมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่ดำเนินการคัดเลือกองค์กรต่างๆ ที่มีผลการดำเนินงานเป็นไปตามเกณฑ์ของรางวัล International Business Magazine Award มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งเวที ที่การันตีให้กับองค์กรธุรกิจชั้นนำในประเทศต่างๆ ถึงผลงานที่สะท้อนความรับผิดชอบต่อเศรษฐกิจ สังคม ชุมชนและสิ่งแวดล้อม ให้สามารถก้าวไปสู่การเติบโตอย่างยั่งยืนและเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ

 

A4200

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!